Mỗi ngày 9 hạt macca

  1. Cải thiện lượng đường trong máu

Các vấn đề sức khỏe mà bệnh tiểu đường mang lại có thể được điều trị rất tốt với việc tiêu thụ hạt macadamia. Một nghiên cứu của Canada, nói chung đã thảo luận về các loại hạt cây (bao gồm hạt macadamia), đã chứng minh rằng các loại hạt này có khả năng cải thiện kiểm soát đường huyết ở những bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường loại 2. Nồng độ đường trong máu được cải thiện và tác dụng xấu của bệnh tiểu đường được chống lại với các chất dinh dưỡng vĩ mô và vi lượng và các hợp chất hoạt tính sinh học khác có trong hạt macadamia. Một số báo cáo cũng đã tuyên bố rằng mặc dù hạt macadamia có chứa chất béo, chúng vẫn được coi là lành mạnh để được tiêu thụ bởi bệnh nhân tiểu đường. Nồng độ cholesterol được hạ thấp bởi các axit béo không bão hòa đơn có trong hạt macadamia.

  1. Tăng cuòng sức khỏe tim mạch

Nghiên cứu đã chỉ ra rằng những người theo chế độ ăn nhiều hạt macadamia có mức cholesterol tương đương với những người theo chế độ ăn ít chất béo. Sự hiện diện của chất béo không bão hòa đơn trong hạt macadamia làm cho tiểu cầu ít dính hơn và do đó ít có cơ hội hình thành cục máu đông trong mạch máu. Điều này có thể ngăn ngừa đột quỵ hoặc đau tim. Một báo cáo của Hiệp hội Tim mạch Hoa Kỳ đã tuyên bố rằng những người đàn ông có chế độ ăn nhiều hạt có thể giảm nguy cơ tử vong do bệnh tim. Điều này là như vậy bởi vì chất béo không bão hòa đơn có trong các loại hạt có khả năng cải thiện hồ sơ máu lipid. Hạt macadamia cũng có thể làm giảm mức huyết áp, do đó cải thiện sức khỏe của tim. Một số nghiên cứu đã quy cho tính năng này của hạt macadamia với sự hiện diện của kali trong chúng.

  1. Giảm cân

Hạt macadamia có hàm lượng carbohydrate ít hơn và do đó hỗ trợ giảm cân. Những loại hạt này là nguồn chất xơ tốt và do đó có một vài trong số này cùng với bữa sáng của bạn có thể giúp bạn no lâu hơn. Nếu mục tiêu của bạn là tăng cân một cách lành mạnh, thì việc kết hợp hạt macadamia trong chế độ ăn uống của bạn sẽ là hoàn hảo. Những loại hạt này cũng hoàn hảo trong việc ngăn ngừa béo phì bụng.

  1. Cải thiện sức khỏe xương

Hạt macadamia là nguồn cung cấp canxi, magiê và kali tuyệt vời. Những khoáng chất này có thể ngăn chặn hiệu quả việc khử khoáng xương. Phốt pho trong các loại hạt hỗ trợ quá trình khoáng hóa xương và răng.

  1. Hỗ trợ sức khỏe ruột

Sự hiện diện của cả chất xơ hòa tan và không hòa tan trong hạt macadamia giúp loại bỏ độc tố khỏi cơ thể và do đó hỗ trợ tiêu hóa. Những loại hạt này cũng có hàm lượng đồng cao giúp cải thiện sức khỏe tiêu hóa bằng cách hỗ trợ các phản ứng enzyme.

  1. Làm giảm viêm

Hạt macadamia rất tốt trong việc làm giảm viêm, viêm có thể dẫn đến bệnh tim mạch vành. Dầu hạt macadamia cũng rất tốt trong điều trị viêm. Những loại hạt này cũng được biết là sở hữu axit alpha-linolenic, đây là một loại thuốc chống viêm có tác dụng tuyệt vời trong điều trị và ngăn ngừa viêm khớp.

  1. Cải thiện sức khỏe não bộ

Axit oleic có trong hạt macadamia làm giảm huyết áp và ngăn ngừa đột quỵ từ đó cải thiện sức khỏe của não. Những loại hạt này cũng chứa axit palmitoleic, một phần quan trọng của myelin. Myelin là lớp mỡ giữ cho các tế bào thần kinh trong não được bảo vệ. Sản xuất các chất dẫn truyền thần kinh được hỗ trợ bởi các chất dinh dưỡng khác có trong các loại hạt này – đồng, mangan, magiê và vitamin B1. Omega-9 có trong các loại hạt này có khả năng cải thiện tâm trạng. bảo vệ sức khỏe làn da

  1. Hỗ trõ suc khoẻ lan da

Dầu hạt Macadamia đóng vai trò quan trọng trong việc cải thiện sức khỏe của da. Axit palmitoleic có trong các loại hạt này có khả năng hydrat hóa làn da và cũng hỗ trợ chữa lành da và duy trì sức khỏe của màng tế bào. Sử dụng dầu này giúp làn da của bạn sáng và trẻ trung. Axit palmitoleic giúp trì hoãn lão hóa da. Nó ngăn ngừa sự xuất hiện sớm của nếp nhăn và các đốm lão hóa.

9.Thuốc tăng cường sức khỏe cho tóc

Axit palmitoleic có trong hạt macadamia có thể điều trị tóc khô. Nó cũng tăng cường sức mạnh của chân tóc. Xoa bóp thường xuyên với dầu hạt macadamia giúp tóc bóng mượt tự nhiên và kích thích mọc tóc. Nó cũng xây dựng lại độ đàn hồi tóc.

Dầu hạt có khả năng ngăn ngừa gãy tóc. Nó xâm nhập qua da đầu và củng cố các nang tóc. Dầu cũng là tuyệt vời để điều trị tóc xoăn. Dầu hạt Macadamia được biết đến với việc giữ cho tóc luôn ngậm nước

Tham khao boldsky.com .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *